Dạy Autocad tại Hải Phòng

Tác giả:

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/baiviet.php

Line Number: 20

| 19-04-2017 | 19:25:06 | 1161 Lượt xem

Dạy đồ họa Autocad tại Hải Phòng

Autocad là ứng dụng đồ họa không thể thay thế cho các bạn đang làm về ngành thiết kế đồ họa 2D, 3D, ngành kỹ thuật, ... Qua nhiều năm Autocad luôn nâng cấp các Version để đáp ứng nhu cầu của con người để tạo sự tiện dụng hơn trong quá trình thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, thiết kế chi tiết máy, ....

Môn học Autocad luôn được nhiều học viên lựa chọn khi mới bắt đầu bước vào nghề thiết kế đồ họa. Tại sao Autocad lại được lựa chọn hàng đầu? Bởi vì bản vẽ Autocad luôn chính xác đến từng mini mét, bản vẽ Autocad còn được đánh giá như 1 bản hợp đồng đồ họa cam kết giữa bên khách hàng và bên thi công.

Hầu hết các thợ kỹ thuật như: Thợ mộc, thợ sắt, thợ thi công xây dựng, .... đều phải dùng bản vẽ Autocad để tạo sản phẩm.

day autocad hai phong

Phòng học Autocad tại VLC Hải Phòng

Nhu cầu cần nhân sự biết sử dụng Autocad ngày càng nhiều. Chính vì điều đó trung tâm VLC liên tục tuyển sinh và đào tạo thành nghề cho các học viên. Chúng tôi sẵn sàng giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên có nhu cầu về công việc thiết kế đồ họa Autocad.

Ở Hải Phòng trung tâm VLC là đơn vị cam kết đào tạo chất lượng, cam kết hoàn lại tiền nếu học viên không hài lòng về chất lượng đào tạo, chất lượng phục vụ.

Thông tin liên hệ học Autocad tại Hải Phòng

Học tại địa chỉ số: 40/369 Văn Cao Hải An, Hải Phòng

Tel: 0904 472 007 hỗ trợ tư vấn 24h/24h

Website: www.daythietkedohoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007