Giới thiệu về phần mềm chỉnh ảnh Photoshop

Tác giả:

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/baiviet.php

Line Number: 20

| 26-04-2019 | 15:54:20 | 869 Lượt xem

Giới thiệu về phần mềm Photoshop

Nhắc đến Photoshop, người ta sẽ nghĩ ngay đến tính năng chỉnh sửa ảnh thần thánh. Với những người sử dụng thành thạo phần mềm này, họ có thể biến bất kỳ một hình ảnh nào dù xấu xí đến đâu cũng có thể trở nên lung linh kỳ diệu.

Photoshop là phần mềm đồ họa được phát triển và phát hành bởi Adobe năm 1988. Hiện nay photoshop được xem là phần mềm đồ họa bitmap mạnh nhất trên thị trường và được hầu hết những người làm về thiết kế đồ họa cũng như các photography sử dụng.

Ứng dụng của phần mềm photoshop

   -  Chỉnh sửa ảnh: đương nhiên rồi, đây chính là chức năng được sử dụng nhiều nhất của  photoshop. Bạn có thể sử dụng chúng để khắc phục hầu hết những lỗi trên hình ảnh.

   -  Phục chế ảnh cũ: nếu bạn muốn phục hồi những bức ảnh cũ, đã bị phai màu, lem ảnh hay mất góc,... Bạn có thể sử dụng photoshop để chỉnh sửa và phục chế chúng trở lại như lúc mới chụp.

   -  Thể hiện sự sáng tạo với chữ: bạn có thể sử dụng text trong photoshop một cách điêu luyện, sắp đặt tùy biến chúng tạo thành những hình ảnh có tính biểu tượng cao.

   -  Thiết kế thời trang: không chỉ có các phần mềm đồ họa vector bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng photoshop trong việc thiết kế đồ họa một cách hiệu quả.

   -  Thiết kế banner, quảng cáo: thực tế có rất nhiều người sử dụng photoshop cho quá trình thiết kế của mình. Lợi dụng khả năng cắt ghép, chỉnh sửa ảnh linh hoạt cùng với những bức ảnh có sẵn để tạo ra những sản phẩm thiết kế mới mang đậm dấu ấn cá nhân. Sử dụng chúng để đăng lên website hay để in ấn.

   -  Dựng phối cảnh: bạn có thể sử dụng photoshop để dựng những phối cảnh không quá phức tạp.

   -  Thiết kế website, icon, apps

   -  Thiết kế 3d

   -  ....

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daythietkedohoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007