Giới thiệu về phần mềm Revit

Tác giả:

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/baiviet.php

Line Number: 20

| 06-12-2018 | 16:34:39 | 1402 Lượt xem

Revit và những ứng dụng trong cuộc sống

Khi mà xung quanh bạn, bạn bè làm revit, đồng nghiệp làm revit, thậm chí đến cả cấp trên cũng sử dụng revit và bắt đầu thúc giục nhân viên của mình học revit thì bạn bỗng hoang mang khi bản thân lại không biết hoặc không thành thạo về bộ môn này. Bạn nóng lòng muốn tìm hiểu và học cách sử dụng nó. Vậy revit là gì thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết ngày hôm này nhé.

Autodesk Revit là phần mềm được phát triển bởi Autodesk dành cho các kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư Mep và nhà thầu. Revit cho phép người sử dụng thiết kế và lập hồ sơ về tòa nhà bằng cách tạo ra một mô hình 3 chiều tham số bao gồm cả thông tin về hình học, thiết kế phi hình học và thông tin xây dựng. Điều đặc biệt trong revit là các thành phần tham số của nó được tạo ra bằng một trình tạo dựng gọi là family editor và mối quan hệ giữa các thành phần, khung nhìn và chú thích được ràng buộc với nhau bởi mô hình, giữ cho mô hình luôn thống nhất.

Bản vẽ bằng phần mềm Revit 

Những lợi ích khi sử dụng Revit

  • Nâng cao tính đồng bộ và chính xác của hồ sơ: mức độ ăn khớp giữa các hình chiếu  của công trình trên bản vẽ rất cao.
  • Hệ thống ký hiệu được quản lý chặt chẽ và thống nhất: việc quản lý hệ thống ký hiệu đơn giản mà không phải mất nhiều thời gian.
  • Rút ngắn thời gian làm việc: thời gian triển khai nhanh chóng nếu bạn đã có đủ dữ liệu chuyên ngành và thư viện cần thiết.
  • Phối hợp dễ dàng: 3 bộ môn Architechture, structure và mep của revit phối hợp với nhau giúp tạo ra sản phẩm hay bộ hồ sơ dự án hoàn chỉnh.

Từ những ưu điểm và lợi ích mà revit mang lại thì đây đích thực là phần mềm mà các sinh viên cũng như những ai làm về ngành kiến trúc, xây dựng, kiến trúc sư, kỹ sư đang tìm kiếm. Làm chủ được Revit không hề khó như bạn tưởng. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi bắt tay vào chinh phục bộ phần mềm này ngay hôm nay.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa Hải Phòng  VLC :

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daythietkedohoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007