Học Autocad 2D tại Hải Phòng

Tác giả:

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/baiviet.php

Line Number: 20

| 11-04-2019 | 17:12:02 | 771 Lượt xem

Học autocad 2d tại Hải Phòng uy tín

Cad là phần mềm máy tính hỗ trợ giúp người dùng có thể sử dụng để thiết kế kỹ thuật, kiến trúc, khoa học,... một cách chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng. Ngày nay phần mềm Autocad đã không còn xa lạ với dân trong ngành thiết kế, kỹ thuật, cơ khí, kiến trúc sư,... Là bước đệm đầu tiên khi dấn thân vào ngành thiết kế, phần mềm autocad có  nhiệm vụ triển khai chi tiết bản vẽ kỹ thuật, hoạn thiện sơ đồ thiết kế.

Cad 2d là bản vẽ được xây dựng trên chương trình đồ họa máy tính 2 chiều. Tất cả mọi thứ đề từ hình vẽ trên một mặt phẳng. Các hình ảnh trong bản vẽ cad 2d không thể xoay góc được. Phần mềm autocad 2D giúp bạn thực hiện và hoàn thiện các bản vẽ trên máy tính. Đây là phần mềm được biết đến và sử dụng nhiều nhất để thể hiện các chi tiết mô tả và sử dụng để thiết kế nội thất, trang web, kiến trúc, ô tô,... các chi tiết được vẽ kích thước kỹ lưỡng trước khi tiến hành các công đoạn tiếp theo.

Bạn đang muốn tìm hiểu và tiếp cận ngành thiết kế đồ họa. Bạn muốn làm quen với Bộ môn thiết kế Autocad mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Có quá nhiều trung tâm đào tạo thiết kế autocad 2D tại Hải Phòng nhưng đâu mới là sự lựa chọn phù hợp nhất?

>> Bài viết liên quan: Địa chỉ học Autocad tại Hải Phòng

Dạy Autocad 2d tại Hải Phòng chất lượng cao

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết học autocad 2d ở đâu thì xin mời đến với Trung tâm đồ họa VLC của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên đào tạo thiết kế autocad 2d, 3d tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt hàng đầu. Giảng viên với hơn 10 năm kinh nghiệm đứng lớp cùng với môi trường học tập năng động, thoải mái, hệ thống bài giảng khoa học sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Thông tin khóa học tại Trung tâm VLC:

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00                                 

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 900.000vnđ/ khóa                                                                                                       

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa Hải Phòng  VLC 

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daythietkedohoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007