Khóa học 3DMax tại Hải Phòng

Tác giả: David Thế Anh | 12-10-2020 | 16:30:15 | Lượt xem

Liên tục khải giảng các khóa học 3DMax cơ bản và nâng cao tại Hải Phòng. Đến ngay trung tâm đào tạo đồ họa VLC hoặc liên hệ: 0904 472 007 để được tư vấn chi tiết về nội dung và học phí khóa học.

Khóa học đồ họa 3DMax tại Hải Phòng

Hiện nay, đồ họa là trong những lĩnh vực được giới trẻ yêu thích và ưa chuộng nhất, đơn giản vì những công việc liên quan đến đồ họa đều dựa trên các ý tưởng thiết kế hay các kỹ thuật của phần mềm máy tính. Các công ty xây dựng, nội thất, quảng cáo hiện nay đang tuyển nhân sự về đồ họa rất nhiều với mức lương hấp dẫn.

3DMax là một trong những môn đồ họa như vậy. 3DMax hay còn có tên gọi đầy đủ là Autodesk 3DMax là hãng phần mềm của AutoDesk ứng dụng mạnh, tích hợp các mô hình 3 chiều, hoạt cảnh, và tạo cảnh 3D.

Khóa học 3DMax tại Hải Phòng

Tuyển sinh khóa học 3DMax tại Hải Phòng

Bạn đang là một trong những tín đồ của lĩnh vực đồ họa? Bạn đang được công ty cử đi học 3DMax vì công việc bắt buộc phải biết sử dụng phần mềm này? Bạn đang loay hoay tìm trên mạng nhưng chưa biết đơn vị nào chuyên đào tạo khóa học 3DMax tại Hải Phòng uy tín, giá hợp lý. Hãy qua ngay trung tâm đào tạo VLC để được tư vấn hỗ trợ nhé !

Học 3DMax tại trung tâm VLC Hải Phòng

Đến với VLC, học viên được đào tạo khóa học 3DMax tại Hải Phòng chuyên nghiệp theo phương pháp 1 kèm 1. Chính vì thế mà mọi người yên tâm khi kết thúc khóa học. Tất cả kiến thức từ cơ bản đến nâng cao được giáo viên truyền đạt chi tiết trong các buổi lý thuyết và thực hành xen kẽ.

Địa chỉ dạy 3DMax tại Hải Phòng

Trung tâm đào tạo đồ họa VLC với lịch sử hình thành 15 năm, đã trải qua hàng trăm, hàng nghìn khóa học giúp các học viên có kiến thức tốt để áp dụng vào thực tế công việc.

Chúng tôi có địa chỉ tại số nhà 40B/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng. Nếu học viên cần tìm hiểu sâu hơn về chương trình nội dung khóa học 3DMax tại Hải Phòng, vui lòng đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ với VLC theo thông tin sau:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ĐỒ HỌA VLC

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daythietkedohoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007