Khóa học Coreldraw ngắn hạn tại Hải Phòng

Tác giả:

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/baiviet.php

Line Number: 20

| 16-05-2019 | 09:51:56 | 705 Lượt xem

Khóa học Coreldraw ngắn hạn ở Hải Phòng

Coreldraw là chương trình đồ họa ứng dụng trên hệ điều hành Windows chuyên dùng để thiết kế ảnh vector, có chức năng gần giống với Illustrator. Hiểu một cách đơn giản, corel là phần mềm cho phép người dùng sử dụng các công cụ có sẵn để tạo ra những đối tượng vector khác nhau.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu về đồ họa vector thì bạn có thể hình dung như sau: Trong đồ họa người ta chia làm hai loại là bitmap và vector. Trong đó bitmap là cách quản lý ảnh hay đối tượng bằng các điểm ảnh (pixel). Với vector thì hình ảnh được tạo ra bởi các thuật toán tô màu. Dựa trên giới hạn của các đường line khi dùng tạo ra trong quá trình sử dụng các phần mềm đồ họa vector. Đặc biệt, với đồ  họa vector bạn có thể thu phóng đối tượng của mình ỏ bất kỳ một kích thước nào mà không lo bị đánh vỡ.

Với phần mềm này, chúng ta có thể thực hiện thiết kế logo, thiết kế Poster, brochule, catalogues và các mẫu sản phẩm khác như: đồ gia dụng, các sản phẩm điện tử, văn hóa phẩm, thiết kế nhãn hiệu, bao bì, vỏ hộp, vẽ quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn, trình bày tranh, sách báo, tạp chí, thiết kế thời trang, danh thiếp, thực đơn, phối cảnh trang trí,...

Lớp học Coreldraw ngắn hạn giá rẻ tại Hải Phòng

Ưu điểm của phần mềm Coreldraw:

  • Giao diện thân thiện: giao diện người dùng thân thiện, trực quan và dễ sử dụng, giúp cho người mới học có thể nhanh chóng tiếp cận. Hỗ trợ nhiều phím tắt tiện dụng giúp việc thiết kế trở nên nhanh chóng.
  • Khả năng đồ hình vượt trội: việc đồ hình với coreldraw vô cùng dễ dàng. Việc hồ trợ các phím tắt cũng như các lệnh giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn khi đồ hình lại. Không những thế, corel còn cho phép cắt ghép các hình ảnh bitmap dễ dàng hơn Illustrator.
  • Hỗ trợ in ấn, cắt vi tính tốt hơn:
  • Corel có khả năng đặt lệnh cắt chữ vi tính trực tiếp thông qua một số phần mềm hỗ trợ, cho khả năng nhân bản đối tượng nhanh.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị dạy corel tại Hải Phòng mà chưa biết ở đâu thì xin mời đến với Trung tâm VLC của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên đào tạo thiết kế đồ họa uy tín, chuyên nghiệp tại Hải tại Hải Phòng

Thông tin khóa học Coreldraw ngắn hạn tại Hải Phòng

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00                                 

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 900.000vnđ/ khóa

Nhanh tay đăng ký học coreldraw tại Hải Phòng để nhận được giá ưu đãi.                                                                                                          

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa Hải Phòng  VLC

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daythietkedohoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007