Khóa học đồ họa

Địa chỉ dạy Sketchup tại Hải Phòng Địa chỉ dạy Sketchup tại Hải Phòng

08/01/2019

Sketchup là phần mềm mô hình hóa 3D dành cho các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà phát triển game, làm phim,.... được google mua lại vào năm 2006 và phát triển đến ngày hôm nay. Phần mềm thiết kế sketchup được đánh giá là phần mềm đơn giản nhất, dễ học nhất và trực quan nhất.

Chi tiết
Khóa học Revit tại Hải Phòng Khóa học Revit tại Hải Phòng

25/12/2018

Revit là một phần mềm thiết kế dành cho ngành xây dựng. Bao gồm cả 3 bộ môn kiến trúc, kết cấu và cả cơ điện. Các phiên bản Revit mới đã được tích hợp cả 3 bộ môn trên vào 1 phần mềm giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Chi tiết
Khóa học Photoshop uy tín ở đâu Hải Phòng? Khóa học Photoshop uy tín ở đâu Hải Phòng?

17/12/2018

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh, đồ họa ra đời vào năm 1988. Ngoài khả năng chỉnh sửa ảnh, nó còn được sử dụng để thiết kế website, vẽ tranh trên máy tính, vẽ 3D,... cùng nhiều tính năng khác.

Chi tiết
Những lý do khiến bạn nên học Illustrator Những lý do khiến bạn nên học Illustrator

22/11/2018

Nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, Illustrator được biết đến như là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp dùng trong dựng phim hoạt hình, vẽ nhân vật, truyện tranh,trang phục,...

Chi tiết
Autocad và những ứng dụng thường gặp Autocad và những ứng dụng thường gặp

13/11/2018

Phần mềm thiết kế Autocad đã không còn xa lạ với dân kỹ thuật, dân thiết kế và là công cụ không thể thiếu trong công việc. Đây là phần mềm hỗ trợ thiết kế, xử ký, trình bày lên bản vẽ kỹ thuật máy tính, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người làm về thiết kế đồ họa.

Chi tiết
Học Atuocad 3D ở đâu Hải Phòng? Học Atuocad 3D ở đâu Hải Phòng?

05/11/2018

Cad là phần mềm trợ giúp thiết kế bằng máy tính. Đây là phần mềm không thể thiếu được trong các lĩnh vực có liên quan đến vẽ kỹ thuật như cơ khí, xây dựng, kiến trúc, điện, môi trường,...

Chi tiết
Địa chỉ dạy Autocad uy tín tại Hải Phòng Địa chỉ dạy Autocad uy tín tại Hải Phòng

13/10/2018

Autocad được đánh giá là một trong những ứng dụng thiết kế trên máy tính mạnh mẽ nhất. Với công cụ này, bạn có thể vẽ đồ họa 2d, 3D, vẽ kỹ thuật hay thiết kế gần như tất cả những điều trong lĩnh vực hoạt động với độ chính xác rất cao.

Chi tiết
Khóa học 3dsmax ngắn hạn tại Hải Phòng Khóa học 3dsmax ngắn hạn tại Hải Phòng

13/10/2018

Phần mềm 3ds Max là phần mềm thiết kế mô hình mạnh mẽ, tuyệt vời được tích hợp nhiều công dụng cho phép bạn nhanh chóng hơn trong việc hoàn thành tác phẩm của mình.

Chi tiết
Khóa học sketchup cơ bản tại Hải Phòng Khóa học sketchup cơ bản tại Hải Phòng

21/09/2018

Sketchup là phần mềm được thiết kế dành riêng cho lĩnh vực kiến trúc. Đây là một phần mềm trực quan, dễ học, dễ vẽ và dễ làm việc nhất hiện nay đối với những người mới bắt đầu học.

Chi tiết
 1 2 3 4 5 >  >>

Form đăng ký học:0904 472 007