Khóa học đồ họa

Dạy thiết kế nội thất tại Hải Phòng Dạy thiết kế nội thất tại Hải Phòng

06/07/2018

Thiết kế nội thất là ngành học ngày càng thu hút nhiều người, đặc biệt là giới trẻ - những người có khiếu thẩm mỹ, đam mê sáng tạo.

Chi tiết
Khóa học Sketchup giá rẻ tại Hải Phòng Khóa học Sketchup giá rẻ tại Hải Phòng

30/06/2018

Sketchup là phần mềm mô hình hóa 3D dành cho các nhà kiến trúc sư, nhà làm phim, phát triển game,...Đăng ký khóa học Sketchup giá tốt tại Hải Phòng 0904 472 007

Chi tiết
Khóa học Coreldraw giá rẻ tại Hải Phòng Khóa học Coreldraw giá rẻ tại Hải Phòng

21/06/2018

Coreldraw được biết đến là phần mềm đồ họa vector được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Giống với Illustrator, coreldraw được đông đảo bộ phận những người làm về thiết kế tin dùng bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Chi tiết
Khóa học Autocad giá rẻ tại Hải Phòng Khóa học Autocad giá rẻ tại Hải Phòng

09/06/2018

Trên thế giới hiện nay có hàng ngàn phần mềm CAD và một trong số những phần mềm thiết kế trên máy tính cá nhân phổ biến nhất hiện nay chính là Autocad.

Chi tiết
Khóa học Illustrator giá rẻ tại Hải Phòng Khóa học Illustrator giá rẻ tại Hải Phòng

06/06/2018

Illustrator là một phần mềm thiết kế dùng để vẽ vector, thường được sử dụng để vẽ các hình minh họa, phim hoạt hình, sơ đồ, biểu đồ, biểu tượng,...

Chi tiết
Khóa học Solidworks giá rẻ tại Hải Phòng Khóa học Solidworks giá rẻ tại Hải Phòng

28/05/2018

Ngày nay, solidworks được sử dụng trong khá nhiều ngành nghề khác nhau như cơ khí, kiến trúc, trang trí nội thất, mỹ thuật, da giày, dệt may, thủ công mỹ nghệ,....

Chi tiết
Khóa học 3DSmax giá rẻ tại Hải Phòng Khóa học 3DSmax giá rẻ tại Hải Phòng

17/05/2018

3dsmax là một phần mềm quan trọng trong thiết kế, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với nhiều tính năng cơ bản và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Chi tiết
Khóa học Photoshop giá rẻ tại Hải Phòng Khóa học Photoshop giá rẻ tại Hải Phòng

09/05/2018

Photoshop là phần mềm chỉnh ảnh miễn phí, được ứng dụng phổ biến tại rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Nó có tác dụng tuyệt vời trong việc thiết kế và chỉnh sửa các bức ảnh của bạn, làm cho chúng trở nên hoàn thiện và sinh động hơn.

Chi tiết
Học vẽ Autocad uy tín tại Hải Phòng Học vẽ Autocad uy tín tại Hải Phòng

02/05/2018

Autocad là một chương trình thiết kế vẽ kỹ thuật xây dựng, cơ khí, kiến trúc; là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các kỹ thuật viên, cán bộ, nhân viên kỹ thuật, chuyên viên thiết kế có thể hoàn thành các tác phẩm thiết kế của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

Chi tiết
Địa chỉ dạy photoshop tại Hải Phòng Địa chỉ dạy photoshop tại Hải Phòng

16/04/2018

Trước đây, photoshop là phần mềm chuyên dụng chuyên dùng cho các công ty về làm website hay các trang mạng làm hình ảnh trên sách, báo, tạp chí,...Nhưng giờ đây, photoshop đã bùng nổ và phát triển mạnh mẽ, xuất hiện trong cả cuộc sống cá nhân thường ngày của con người bởi nhu cầu cần tạo ra các bức ảnh đẹp.

Chi tiết
 1 2 3 4 5 >  >>

Form đăng ký học:0904 472 007