Khóa học đồ họa

Học Autocad 3D tại Hải Phòng Học Autocad 3D tại Hải Phòng

11/04/2019

Cad 3d là bản vẽ được xây dựng trên chương trình đồ họa máy tính 3 chiều. Với 3 chiều không gian là chiều ngang – dọc – sâu tạo nên một thế giới hình khối khác hẳn thế giới hình phẳng của 2D

Chi tiết
Học Autocad 2D tại Hải Phòng Học Autocad 2D tại Hải Phòng

11/04/2019

Cad 2d là bản vẽ được xây dựng trên chương trình đồ họa máy tính 2 chiều. Phần mềm này giúp bạn thực hiện và hoàn thiện các bản vẽ trên máy tính. Đây là phần mềm được biết đến và sử dụng nhiều nhất để thể hiện các chi tiết mô tả và sử dụng để thiết kế nội thất, trang web, kiến trúc, ô tô,...

Chi tiết
Khóa học Autocad tại Quảng Ninh Khóa học Autocad tại Quảng Ninh

02/04/2019

Autocad là một phần mềm ứng dụng được sử dụng trên thiết bị máy tính chạy Window với chức năng hỗ trợ cho các kỹ sư, kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế khác. Nhờ có các đặc điểm là chính xác, năng suất cao nhờ các lệnh sao chép và dễ dàng trao đổi với phần mềm khác mà autocad được sử dụng khá rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau.

Chi tiết
Khóa học Revit tại Quảng Ninh Khóa học Revit tại Quảng Ninh

26/03/2019

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa VLC liên tục tuyển sinh khóa học Revit tại Quảng Ninh uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao. Liên hệ tư vấn 24/7 0904 472 007 - Ms. Tâm

Chi tiết
Khóa học Photoshop cấp tốc tại Quảng Ninh Khóa học Photoshop cấp tốc tại Quảng Ninh

18/03/2019

Photoshop hay còn gọi là adobe photoshop là phần mềm chuyên về chỉnh sửa ảnh, đồ họa, được ra đời vào năm 1988. Ngoài việc ứng dụng trong chỉnh ảnh, phần mềm photoshop còn được sử dụng để thiết kế web, vẽ tranh trên máy tính, vẽ 3D,... cùng nhiều chức năng khác.

Chi tiết
Học 3DSmax ở đâu Hải Phòng? Học 3DSmax ở đâu Hải Phòng?

09/03/2019

3dsmax được đánh giá là phần mềm thiết kế mô hình vô cùng mạnh mẽ, được tích hợp nhiều công cụ cho phép bạn hoàn thành nhanh chóng các tác phẩm của mình.

Chi tiết
Đăng ký học Coreldraw tại Hải Phòng Đăng ký học Coreldraw tại Hải Phòng

19/02/2019

Coreldraw là phần mềm biên tập đồ họa vector được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Cũng giống với phần mềm Illustrator, coreldraw được đông đảo những người làm thiết kế tin dùng bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Chi tiết
Đăng ký học Revit tại Hải Phòng Đăng ký học Revit tại Hải Phòng

14/02/2019

Phần mềm Revit là công cụ duy nhất hỗ trợ cả kiến trúc, kết cấu và cơ điện. Nó là một trong số những phần mềm hỗ trợ BIM không thể thiếu trên thế giới hiện nay. Được phát triển bởi hãng Autodesk, revit được đánh giá là ứng dụng thông minh giúp cho việc triển khai hồ sơ nhanh chóng và hạn chế được nhiều sai sót mà từ trước đến nay nhiều người vẫn hay mắc phải.

Chi tiết
Đăng ký học Solidworks tại Hải Phòng Đăng ký học Solidworks tại Hải Phòng

28/01/2019

Solidworks là một trong những phần mềm Cad phổ biến nhất hiện tại. Chúng được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới. Là một phần mềm thiết kế tham số 2D và 3D, solidworks được coi là không thể thiếu đối với hầu hết các quy trình kỹ sư bản vẽ và kỹ thuật.

Chi tiết
Học photoshop tại Hải Phòng ở đâu? Học photoshop tại Hải Phòng ở đâu?

18/01/2019

Nhắc đến chỉnh sửa ảnh thì không thể không nhắc tới phần mềm Photoshop. Nó là phần mềm nổi tiếng nhất trong lĩnh vực xử lý ảnh từ trước cho tới nay.

Chi tiết
 1 2 3 4 5 >  >>

Form đăng ký học:0904 472 007