Khóa học đồ họa

Dạy photoshop tại Kiến An Hải Phòng Dạy photoshop tại Kiến An Hải Phòng

24/07/2019

Photoshop là phần mềm đồ họa được hãng Adobe viết ra và được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong khoảng hai thập niên trở lại đây.

Chi tiết
Khóa học Revit ngắn hạn tại Hải Phòng Khóa học Revit ngắn hạn tại Hải Phòng

18/07/2019

Revit là phần mềm thiết kế rất được coi trọng hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội, revit đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành và là xu hướng của các nhà làm thiết kế xây dựng trên thế giới.

Chi tiết
Khóa học Illustrator ngắn hạn tại Hải Phòng Khóa học Illustrator ngắn hạn tại Hải Phòng

12/07/2019

Illustrator hay còn gọi là AI, là phần mềm đồ họa đóng vai trò nền tảng trong lĩnh vực thiết kế. Có thể nói bất kỳ một nhà thiết kế nào cũng cần phải biết đến phần mềm này.

Chi tiết
Tuyển sinh lớp Autocad tại Hải Phòng Tuyển sinh lớp Autocad tại Hải Phòng

29/06/2019

AutoCAD là một công cụ hỗ trợ hình thành, thiết kế, trình bày, xử lý bản vẽ kỹ thuật trên máy tính rất được ưu chuộng. Cho đến nay, AutoCAD là phần mềm được ứng dụng phổ biến nhất (khoảng trên 90%) trong việc thiết kế, hình thành bản vẽ 2D.

Chi tiết
Đào tạo 3DSMax ngắn hạn tại Hải Phòng Đào tạo 3DSMax ngắn hạn tại Hải Phòng

19/06/2019

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa VLC chuyên đào tạo 3dsmax ngắn hạn tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá tốt. Đăng ký ngay!

Chi tiết
Đào tạo solidworks tại Hải Phòng Đào tạo solidworks tại Hải Phòng

13/06/2019

Phần mềm Solidworks là phần mềm chuyên về thiết kế dành cho các xí nghiệp cơ khí, kiến trúc, trang trí nội thất, mỹ thuật, đường ống,... Đây là một trong số những phần mềm uy tín nhất trên thế giới và được ứng dụng rất rộng rãi hiện nay.

Chi tiết
Đào tạo Photoshop tại Hải Phòng Đào tạo Photoshop tại Hải Phòng

07/06/2019

Trung tâm dạy nghề VLC là đơn vị chuyên đào tạo Photoshop uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao tại Hải Phòng nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Nhanh tay liên hệ số điện thoại 0904 472 007 để được tư vấn chi tiết.

Chi tiết
Trung tâm dạy sketchup tại Kiến An Hải Phòng Trung tâm dạy sketchup tại Kiến An Hải Phòng

29/05/2019

Sketchup là một phần mềm mô hình hóa 3D chuyên dành cho kiến trúc sư, kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, đạo diễn điện ảnh,... và được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế mẫu nhà.

Chi tiết
Trung tâm dạy Revit tại Hải Phòng Trung tâm dạy Revit tại Hải Phòng

23/05/2019

Không phải ngẫu nhiên mà các quảng cáo tuyển dụng yêu cầu ứng viên phải biết sử dụng thành thạo phần mềm revit. Các doanh nghiệp Việt Nam khi ra thương trường quốc tế và có cơ hội giao lưu với ngành kiến trúc các nước đã nhận ra rằng đồng nghiệp các nước đã và đang sử dụng Revit thành thạo nhờ những ưu điểm nổi bật của bộ phần mềm này. Ý thức được điều đó, các chủ doanh nghiệp sau một thời gian nghiên cứu, tìm tòi đã quyết định mạnh dạn chuyển sang sử dụng Revit và tuyển dụng những người biết sử dụng phần mềm này.

Chi tiết
Học sketchup ở đâu tại Hải Phòng? Học sketchup ở đâu tại Hải Phòng?

21/05/2019

Phần mềm sketchup được giới chuyên môn đánh giá là phần mềm thiết kế 3d đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng nhất. Ngay cả với một người mới biết sử dụng 3d cũng có thể dễ dàng làm quen với sketchup một cách nhanh chóng.

Chi tiết
 1 2 3 4 5 >  >>

Form đăng ký học:0904 472 007