Khóa học đồ họa

Khóa học 3DSmax giá rẻ tại Hải Phòng Khóa học 3DSmax giá rẻ tại Hải Phòng

17/05/2018

3dsmax là một phần mềm quan trọng trong thiết kế, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với nhiều tính năng cơ bản và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Chi tiết
Khóa học Photoshop giá rẻ tại Hải Phòng Khóa học Photoshop giá rẻ tại Hải Phòng

09/05/2018

Photoshop là phần mềm chỉnh ảnh miễn phí, được ứng dụng phổ biến tại rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Nó có tác dụng tuyệt vời trong việc thiết kế và chỉnh sửa các bức ảnh của bạn, làm cho chúng trở nên hoàn thiện và sinh động hơn.

Chi tiết
Học vẽ Autocad uy tín tại Hải Phòng Học vẽ Autocad uy tín tại Hải Phòng

02/05/2018

Autocad là một chương trình thiết kế vẽ kỹ thuật xây dựng, cơ khí, kiến trúc; là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các kỹ thuật viên, cán bộ, nhân viên kỹ thuật, chuyên viên thiết kế có thể hoàn thành các tác phẩm thiết kế của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

Chi tiết
Địa chỉ dạy photoshop tại Hải Phòng Địa chỉ dạy photoshop tại Hải Phòng

16/04/2018

Trước đây, photoshop là phần mềm chuyên dụng chuyên dùng cho các công ty về làm website hay các trang mạng làm hình ảnh trên sách, báo, tạp chí,...Nhưng giờ đây, photoshop đã bùng nổ và phát triển mạnh mẽ, xuất hiện trong cả cuộc sống cá nhân thường ngày của con người bởi nhu cầu cần tạo ra các bức ảnh đẹp.

Chi tiết
Khóa học thiết kế nội thất tại Hải Phòng Khóa học thiết kế nội thất tại Hải Phòng

11/04/2018

Thiết kế nội thất là điều không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng nhà ở, văn phòng, nhà hàng, quán cafe,...là người bạn đồng hành không thể thiếu của ngành kiến trúc.

Chi tiết
Địa chỉ học Autocad tại Hải Phòng Địa chỉ học Autocad tại Hải Phòng

03/04/2018

Autocad là phần mềm ứng dụng Cad để tạo bản vẽ kỹ thuật cho thiết kế 2D hay 3D. Đây là phần mềm quan trọng được ứng dụng để thực hiện các bản vẽ kỹ thuật trong các ngành: xây dựng, cơ khí, kiến trúc, điện, bản đồ,...

Chi tiết
Địa chỉ dạy thiết kế đồ họa tốt nhất tại Hải Phòng Địa chỉ dạy thiết kế đồ họa tốt nhất tại Hải Phòng

24/03/2018

Những năm gần đây, thiết kế đồ họa được coi là một ngành hot tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Nhu cầu quảng bá, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của các công ty ngày càng cao đã thúc đẩy cho sự phát triển của nghề thiết kế đồ họa. Xuất hiện từ năm 2008 cho đến nay, nghề thiết kế đồ họa đã trở nên phổ biến rộng rãi và được nhiều người biết đến, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam.

Chi tiết
Trung tâm dạy AI – Illustrator tại Hải Phòng Trung tâm dạy AI – Illustrator tại Hải Phòng

15/03/2018

Adobe Illustrator hay còn gọi là AI là một phần mềm thiết kế minh họa ứng dụng phổ biến được áp dụng trong công nghệ thiết kế quảng cáo, tạo mẫu và thiết kế ảnh cho Website

Chi tiết
Trung tâm dạy đồ họa số 1 tại Hải Phòng Trung tâm dạy đồ họa số 1 tại Hải Phòng

09/03/2018

Thiết kế đồ họa là một trong những ngành học hấp dẫn nhất đối với giới trẻ trong lĩnh vực nghệ thuật ứng dụng hiện nay. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản đây là ngành học kết hợp giữa óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, ý tưởng mới lạ và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, cuốn hút và đi vào lòng người.

Chi tiết
Dạy Sketchup tại Hải Phòng Dạy Sketchup tại Hải Phòng

02/03/2018

Phần mềm Sketchup là một phần mềm mô hình hóa 3D hỗ trợ khá mạnh cho việc vẽ và xây dựng các công trình thông qua những việc làm đơn giản bằng các icon.

Chi tiết
 1 2 3 4 5 >  >>

Form đăng ký học:0904 472 007