Khóa học đồ họa

Lớp học corel tại Hà Nội Lớp học corel tại Hà Nội

05/09/2019

Trung tâm VLC cam kết khóa học corel uy tín chất lượng hiệu quả tại Hà Nội. Biết việc ngay sau khi khóa học kết thúc.

Chi tiết
Lớp học Revit tại Vĩnh Bảo Hải Phòng Lớp học Revit tại Vĩnh Bảo Hải Phòng

21/08/2019

Chương trình Revit được đánh giá là phần mềm mang tính đột phá và hữu dụng của ngành thiết kế xây dựng. Nó giúp người dùng làm việc là quản lý thông tin một cách hiệu quả.

Chi tiết
Dạy Coreldraw tại Kiến Thụy Hải Phòng Dạy Coreldraw tại Kiến Thụy Hải Phòng

15/08/2019

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa VLC ra đời với mong muốn đem đến cho mọi người những khóa học chất lượng nhất. Với nhiều năm uy tín hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giảng viên nhiều kinh nghiệm, hệ thống bài giảng khoa học, trang thiết bị học tập hiện đại, tiện nghi, chúng tôi nhất định sẽ đem đến cho các bạn khóa học hiệu quả.

Chi tiết
Khóa học Photoshop tại Đồ Sơn Hải Phòng Khóa học Photoshop tại Đồ Sơn Hải Phòng

10/08/2019

Photoshop được biết đến là phần mềm xử lý ảnh hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm sau khi sử dụng photoshop đều đem lại hiệu quả tuyệt vời. Với mỗi sản phẩm thiết kế tốt, bạn sẽ tự hào hơn với kỹ năng của mình, có thêm nhiều sự tự tin.

Chi tiết
Dạy photoshop tại Kiến An Hải Phòng Dạy photoshop tại Kiến An Hải Phòng

24/07/2019

Photoshop là phần mềm đồ họa được hãng Adobe viết ra và được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong khoảng hai thập niên trở lại đây.

Chi tiết
Khóa học Revit ngắn hạn tại Hải Phòng Khóa học Revit ngắn hạn tại Hải Phòng

18/07/2019

Revit là phần mềm thiết kế rất được coi trọng hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội, revit đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành và là xu hướng của các nhà làm thiết kế xây dựng trên thế giới.

Chi tiết
Khóa học Illustrator ngắn hạn tại Hải Phòng Khóa học Illustrator ngắn hạn tại Hải Phòng

12/07/2019

Illustrator hay còn gọi là AI, là phần mềm đồ họa đóng vai trò nền tảng trong lĩnh vực thiết kế. Có thể nói bất kỳ một nhà thiết kế nào cũng cần phải biết đến phần mềm này.

Chi tiết
Tuyển sinh lớp Autocad tại Hải Phòng Tuyển sinh lớp Autocad tại Hải Phòng

29/06/2019

AutoCAD là một công cụ hỗ trợ hình thành, thiết kế, trình bày, xử lý bản vẽ kỹ thuật trên máy tính rất được ưu chuộng. Cho đến nay, AutoCAD là phần mềm được ứng dụng phổ biến nhất (khoảng trên 90%) trong việc thiết kế, hình thành bản vẽ 2D.

Chi tiết
Đào tạo 3DSMax ngắn hạn tại Hải Phòng Đào tạo 3DSMax ngắn hạn tại Hải Phòng

19/06/2019

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa VLC chuyên đào tạo 3dsmax ngắn hạn tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá tốt. Đăng ký ngay!

Chi tiết
Đào tạo solidworks tại Hải Phòng Đào tạo solidworks tại Hải Phòng

13/06/2019

Phần mềm Solidworks là phần mềm chuyên về thiết kế dành cho các xí nghiệp cơ khí, kiến trúc, trang trí nội thất, mỹ thuật, đường ống,... Đây là một trong số những phần mềm uy tín nhất trên thế giới và được ứng dụng rất rộng rãi hiện nay.

Chi tiết
 < 1 2 3 4 5 6 >  >>

Form đăng ký học:0904 472 007