Khóa học đồ họa

Đào tạo Photoshop tại Hải Phòng Đào tạo Photoshop tại Hải Phòng

07/06/2019

Trung tâm dạy nghề VLC là đơn vị chuyên đào tạo Photoshop uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao tại Hải Phòng nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Nhanh tay liên hệ số điện thoại 0904 472 007 để được tư vấn chi tiết.

Chi tiết
Trung tâm dạy sketchup tại Kiến An Hải Phòng Trung tâm dạy sketchup tại Kiến An Hải Phòng

29/05/2019

Sketchup là một phần mềm mô hình hóa 3D chuyên dành cho kiến trúc sư, kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, đạo diễn điện ảnh,... và được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế mẫu nhà.

Chi tiết
Trung tâm dạy Revit tại Hải Phòng Trung tâm dạy Revit tại Hải Phòng

23/05/2019

Không phải ngẫu nhiên mà các quảng cáo tuyển dụng yêu cầu ứng viên phải biết sử dụng thành thạo phần mềm revit. Các doanh nghiệp Việt Nam khi ra thương trường quốc tế và có cơ hội giao lưu với ngành kiến trúc các nước đã nhận ra rằng đồng nghiệp các nước đã và đang sử dụng Revit thành thạo nhờ những ưu điểm nổi bật của bộ phần mềm này. Ý thức được điều đó, các chủ doanh nghiệp sau một thời gian nghiên cứu, tìm tòi đã quyết định mạnh dạn chuyển sang sử dụng Revit và tuyển dụng những người biết sử dụng phần mềm này.

Chi tiết
Học sketchup ở đâu tại Hải Phòng? Học sketchup ở đâu tại Hải Phòng?

21/05/2019

Phần mềm sketchup được giới chuyên môn đánh giá là phần mềm thiết kế 3d đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng nhất. Ngay cả với một người mới biết sử dụng 3d cũng có thể dễ dàng làm quen với sketchup một cách nhanh chóng.

Chi tiết
Khóa học Coreldraw ngắn hạn tại Hải Phòng Khóa học Coreldraw ngắn hạn tại Hải Phòng

16/05/2019

Coreldraw là chương trình đồ họa ứng dụng trên hệ điều hành Windows chuyên dùng để thiết kế ảnh vector, có chức năng gần giống với Illustrator. Hiểu một cách đơn giản, corel là phần mềm cho phép người dùng sử dụng các công cụ có sẵn để tạo ra những đối tượng vector khác nhau.

Chi tiết
Học Autocad 3D tại Hải Phòng Học Autocad 3D tại Hải Phòng

11/04/2019

Cad 3d là bản vẽ được xây dựng trên chương trình đồ họa máy tính 3 chiều. Với 3 chiều không gian là chiều ngang – dọc – sâu tạo nên một thế giới hình khối khác hẳn thế giới hình phẳng của 2D

Chi tiết
Học Autocad 2D tại Hải Phòng Học Autocad 2D tại Hải Phòng

11/04/2019

Cad 2d là bản vẽ được xây dựng trên chương trình đồ họa máy tính 2 chiều. Phần mềm này giúp bạn thực hiện và hoàn thiện các bản vẽ trên máy tính. Đây là phần mềm được biết đến và sử dụng nhiều nhất để thể hiện các chi tiết mô tả và sử dụng để thiết kế nội thất, trang web, kiến trúc, ô tô,...

Chi tiết
Khóa học Autocad tại Quảng Ninh Khóa học Autocad tại Quảng Ninh

02/04/2019

Autocad là một phần mềm ứng dụng được sử dụng trên thiết bị máy tính chạy Window với chức năng hỗ trợ cho các kỹ sư, kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế khác. Nhờ có các đặc điểm là chính xác, năng suất cao nhờ các lệnh sao chép và dễ dàng trao đổi với phần mềm khác mà autocad được sử dụng khá rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau.

Chi tiết
Khóa học Revit tại Quảng Ninh Khóa học Revit tại Quảng Ninh

26/03/2019

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa VLC liên tục tuyển sinh khóa học Revit tại Quảng Ninh uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao. Liên hệ tư vấn 24/7 0904 472 007 - Ms. Tâm

Chi tiết
Khóa học Photoshop cấp tốc tại Quảng Ninh Khóa học Photoshop cấp tốc tại Quảng Ninh

18/03/2019

Photoshop hay còn gọi là adobe photoshop là phần mềm chuyên về chỉnh sửa ảnh, đồ họa, được ra đời vào năm 1988. Ngoài việc ứng dụng trong chỉnh ảnh, phần mềm photoshop còn được sử dụng để thiết kế web, vẽ tranh trên máy tính, vẽ 3D,... cùng nhiều chức năng khác.

Chi tiết
 < 1 2 3 4 5 6 7 >  >>

Form đăng ký học:0904 472 007