Khóa học đồ họa

Học 3DSmax ở đâu Hải Phòng? Học 3DSmax ở đâu Hải Phòng?

09/03/2019

3dsmax được đánh giá là phần mềm thiết kế mô hình vô cùng mạnh mẽ, được tích hợp nhiều công cụ cho phép bạn hoàn thành nhanh chóng các tác phẩm của mình.

Chi tiết
Đăng ký học Coreldraw tại Hải Phòng Đăng ký học Coreldraw tại Hải Phòng

19/02/2019

Coreldraw là phần mềm biên tập đồ họa vector được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Cũng giống với phần mềm Illustrator, coreldraw được đông đảo những người làm thiết kế tin dùng bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Chi tiết
Đăng ký học Revit tại Hải Phòng Đăng ký học Revit tại Hải Phòng

14/02/2019

Phần mềm Revit là công cụ duy nhất hỗ trợ cả kiến trúc, kết cấu và cơ điện. Nó là một trong số những phần mềm hỗ trợ BIM không thể thiếu trên thế giới hiện nay. Được phát triển bởi hãng Autodesk, revit được đánh giá là ứng dụng thông minh giúp cho việc triển khai hồ sơ nhanh chóng và hạn chế được nhiều sai sót mà từ trước đến nay nhiều người vẫn hay mắc phải.

Chi tiết
Đăng ký học Solidworks tại Hải Phòng Đăng ký học Solidworks tại Hải Phòng

28/01/2019

Solidworks là một trong những phần mềm Cad phổ biến nhất hiện tại. Chúng được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới. Là một phần mềm thiết kế tham số 2D và 3D, solidworks được coi là không thể thiếu đối với hầu hết các quy trình kỹ sư bản vẽ và kỹ thuật.

Chi tiết
Học photoshop tại Hải Phòng ở đâu? Học photoshop tại Hải Phòng ở đâu?

18/01/2019

Nhắc đến chỉnh sửa ảnh thì không thể không nhắc tới phần mềm Photoshop. Nó là phần mềm nổi tiếng nhất trong lĩnh vực xử lý ảnh từ trước cho tới nay.

Chi tiết
Địa chỉ dạy Sketchup tại Hải Phòng Địa chỉ dạy Sketchup tại Hải Phòng

08/01/2019

Sketchup là phần mềm mô hình hóa 3D dành cho các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà phát triển game, làm phim,.... được google mua lại vào năm 2006 và phát triển đến ngày hôm nay. Phần mềm thiết kế sketchup được đánh giá là phần mềm đơn giản nhất, dễ học nhất và trực quan nhất.

Chi tiết
Khóa học Revit tại Hải Phòng Khóa học Revit tại Hải Phòng

25/12/2018

Revit là một phần mềm thiết kế dành cho ngành xây dựng. Bao gồm cả 3 bộ môn kiến trúc, kết cấu và cả cơ điện. Các phiên bản Revit mới đã được tích hợp cả 3 bộ môn trên vào 1 phần mềm giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Chi tiết
Khóa học Photoshop uy tín ở đâu Hải Phòng? Khóa học Photoshop uy tín ở đâu Hải Phòng?

17/12/2018

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh, đồ họa ra đời vào năm 1988. Ngoài khả năng chỉnh sửa ảnh, nó còn được sử dụng để thiết kế website, vẽ tranh trên máy tính, vẽ 3D,... cùng nhiều tính năng khác.

Chi tiết
Những lý do khiến bạn nên học Illustrator Những lý do khiến bạn nên học Illustrator

22/11/2018

Nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, Illustrator được biết đến như là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp dùng trong dựng phim hoạt hình, vẽ nhân vật, truyện tranh,trang phục,...

Chi tiết
Autocad và những ứng dụng thường gặp Autocad và những ứng dụng thường gặp

13/11/2018

Phần mềm thiết kế Autocad đã không còn xa lạ với dân kỹ thuật, dân thiết kế và là công cụ không thể thiếu trong công việc. Đây là phần mềm hỗ trợ thiết kế, xử ký, trình bày lên bản vẽ kỹ thuật máy tính, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người làm về thiết kế đồ họa.

Chi tiết
 < 1 2 3 4 5 6 7 8 >  >>

Form đăng ký học:0904 472 007