Khóa học đồ họa

Khóa học Autocad 2D nâng cao tại Hải Phòng Khóa học Autocad 2D nâng cao tại Hải Phòng

24/01/2018

Autocad là phần mềm thiết kế, vẽ đồ họa đã và đang nhận được sự đánh giá cao từ nhiều người dùng. Là một trong những phần mềm vẽ đồ họa trên máy tính tốt nhất hiện nay, hầu hết các kỹ sư công trình, xây dựng cầu đường, nhà ở, kiến trúc ... đều sử dụng Autocad là công cụ để sáng tạo ra các tác phẩm, công trình nghệ thuật của mình

Chi tiết
Địa chỉ dạy Photoshop uy tín tại Hải Phòng Địa chỉ dạy Photoshop uy tín tại Hải Phòng

18/01/2018

Nhắc đến chỉnh sửa, khôi phục ảnh thì không thể không nhắc tới Photoshop. Đây được coi là phần mềm nổi tiếng và phổ biến nhất trong lĩnh vực xử lý ảnh.

Chi tiết
Trung tâm dạy Illustrator tại Hải Phòng Trung tâm dạy Illustrator tại Hải Phòng

09/01/2018

Illustrator là phần mềm đồ họa vector phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng rất nhiều trong thiết kế đồ họa. Nếu như bạn muốn trở thành một designer thì không thể không biết đến phần mềm này.

Chi tiết
Trung tâm dạy Sketchup tại Hải Phòng Trung tâm dạy Sketchup tại Hải Phòng

30/12/2017

Sketchup là một ứng dụng phần mềm 3D cho một phạm vi đa dạng của các chuyên gia thiết kế. Chúng được ứng dụng cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế đồ họa, ký sư, nhà phát triển game...

Chi tiết
Trung tâm dạy Solidworks tại Hải Phòng Trung tâm dạy Solidworks tại Hải Phòng

21/12/2017

Phần mềm Solidwoks được sử dụng khá phổ biến trên thế giới hiện nay không chỉ trong cơ khí mà còn trong các lĩnh vực khác như điện, khoa học ứng dụng, cơ mô phỏng,...

Chi tiết
Trung tâm dạy 3Dsmax tại Hải Phòng Trung tâm dạy 3Dsmax tại Hải Phòng

15/12/2017

3Dsmax được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất là thiết kế nội thất và kiến trúc.

Chi tiết
Trung tâm dạy Autocad tại Hải Phòng Trung tâm dạy Autocad tại Hải Phòng

07/12/2017

Autocad là phần mềm vẽ và thiết kế với sự trợ giúp của máy tính. Hiện nay trên thế giới có hàng ngàn phần mềm Cad nhưng Autocad vẫn là phần mềm thiết kế trên máy tính cá nhân phổ biến nhất, được ứng dụng nhiều nhất.

Chi tiết
Trung tâm dạy Photoshop tại Hải Phòng Trung tâm dạy Photoshop tại Hải Phòng

21/11/2017

Nếu bạn đang đọc bài viết này thì chắc hẳn bạn đã từng nghe ai đó nhắc về photoshop, muốn tìm hiểu khám phá về phần mềm này và có ý định theo học một lớp học photoshop. Đây là một phần mềm đồ họa đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nó phù hợp với bất kỳ ai chứ không nhất thiết phải là các nhà thiết kế hay những ai làm về đồ họa mới có thể học.

Chi tiết
Trung tâm đào tạo Solidworks tại Hải Phòng Trung tâm đào tạo Solidworks tại Hải Phòng

16/11/2017

Phần mềm Solidworks là phần mềm trực quan và cho phép người dùng thiết kế các sản phẩm cơ khí nói riêng và hình khối nói chung tốt nhất bằng cách cho phép thiết kế theo nhóm làm việc và do đó sẽ nhanh và mạnh hơn. Solidwork dễ dàng sử dụng, giảm bớt các bước thiết kế giúp tiết kiệm thời gian.

Chi tiết
Trung tâm dạy Coreldraw tại Hải Phòng Trung tâm dạy Coreldraw tại Hải Phòng

09/11/2017

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa VLC chuyên đào tạo thiết kế Coreldraw uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Liên hệ tư vấn 0904 472 007 - Ms. Tâm

Chi tiết
<<  < 4 5 6 7 8 9 10 11 12 > 

Form đăng ký học:0904 472 007