Khóa học đồ họa

Dạy photoshop tại Hải Phòng Dạy photoshop tại Hải Phòng

01/11/2017

Photoshop là phần mềm đồ họa chỉnh sửa ảnh chuyên dụng, nói một cách đơn giản là phần mềm này chuyên về chỉnh sửa, phục chế ảnh. Được sử dụng trong thiết kế Website, hỗ trợ vẽ tranh, thiết kế...

Chi tiết
Dạy 3DSMax tại Hải Phòng Dạy 3DSMax tại Hải Phòng

28/10/2017

Để trở thành một nhà thiết kế nội thất kiến trúc tài ba thì những kiến thức bạn học trong trường thôi chưa đủ, bạn cần phải trang bị cho mình thêm những kiến thức và kỹ năng phần mềm thiết kế nội thất như 3DSMax. Đây là phần mềm được sử dụng rất phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế.

Chi tiết
Học thiết kế Coreldraw từ cơ bản đến nâng cao tại Hải Phòng Học thiết kế Coreldraw từ cơ bản đến nâng cao tại Hải Phòng

17/10/2017

Phần mềm đồ họa Coreldraw là phần mềm thiết kế trên nền vector giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn trong công việc thiết kế. Trung tâm VLC chuyên đào tạo thiết kế Coreldraw uy tín chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Chi tiết
Học vẽ Autocad tại Hải Phòng Học vẽ Autocad tại Hải Phòng

06/10/2017

Hiện nay, Autocad đang là phần mềm được ứng dụng phổ biến, chiếm đến 90% trong việc thiết kế và hình thành bản vẽ 2D. Sử dụng Autocad sẽ giúp tăng hiệu suất đáng kể trong công việc, khiến tiến độ hoàn thành công việc nhanh hơn gấp nhiều lần.

Chi tiết
Dạy thiết kế Solidworks tại Hải Phòng Dạy thiết kế Solidworks tại Hải Phòng

02/10/2017

Solidworks là phần mềm thiết kế 3 chiều được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành thiết kế, là phần mềm thiết kế uy tín nhất trên toàn thế giới.

Chi tiết
Học Illustrator tại Hải Phòng Học Illustrator tại Hải Phòng

28/09/2017

Illustrator được biết đến là một chương trình linh hoạt có khả năng cung cấp các sản phẩm cuối cùng chất lượng cao, tạo và chỉnh sửa đối tượng khá dễ dàng nên đây được đánh giá là một trong những phần mềm phù hợp nhất với ngành thiết kế đồ họa.

Chi tiết
Dạy AI tại Hải Dương Dạy AI tại Hải Dương

19/09/2017

Adobe Illustrator hay còn được gọi tắt là AI là một phần mềm đồ họa khá phổ biến, thao tác chủ yếu trên nền đồ họa vector, cho phép tạo File có kích thước nhỏ nhưng in ra với kích thước lớn hơn gấp nhiều lần và vẫn khá rõ nét

Chi tiết
Dạy Coreldraw nâng cao tại Hải Phòng Dạy Coreldraw nâng cao tại Hải Phòng

12/09/2017

Tuyển sinh khóa học Corel Draw nâng cao tại Hải Phòng, đào tạo uy tín chuyên nghiệp. Liên hệ đăng ký ngay!

Chi tiết
Dạy photoshop nâng cao tại Hải Phòng Dạy photoshop nâng cao tại Hải Phòng

08/09/2017

Photoshop được biết đến là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sử dụng thành thạo Photoshop là kỹ năng cơ bản không thể thiếu đối với bất kỳ ai làm về thiết kế. Nếu như bạn là người đã biết về photoshop và muốn bổ sung nâng cao kiến thức thì một khóa học về photoshop nâng cao sẽ khá phù hợp với bạn.

Chi tiết
Đào tạo photoshop tại Kiến An Đào tạo photoshop tại Kiến An

05/09/2017

Photoshop được biết đến là phần mềm dùng để chỉnh sửa và tạo ảnh trong lĩnh vực thiết kế đồ họa nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Chi tiết
<<  < 5 6 7 8 9 10 11 12 > 

Form đăng ký học:0904 472 007