Khóa học Photoshop tại Đồ Sơn Hải Phòng

Tác giả: Mss Trang | 10-08-2019 | 16:52:23 | 160 Lượt xem

Khóa học Photoshop tại Đồ Sơn 

Photoshop được biết đến là phần mềm xử lý ảnh hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm sau khi sử dụng photoshop đều đem lại hiệu quả tuyệt vời. Với mỗi sản phẩm thiết kế tốt, bạn sẽ tự hào hơn với kỹ năng của mình, có thêm nhiều sự tự tin.

Tại sao nên học thiết kế photoshop:

   -  Theo xu thế phát triển của xã hội: cuộc sống hiện đại và thay đổi theo từng ngày, nhiều dịch vụ mua bán, trao đổi hàng hóa được diễn ra thông quan internet mà không cần hai bên phải gặp mặt trực tiếp. Chỉ một vài lần nhấp chuột là hàng hóa sẽ được giao đến tận nơi. Thậm chí cả những khóa học hay những dịch vụ sửa chữa, thông tin tuyển dụng,.... bạn cũng đều có thể tìm thấy trên internet. Những lúc như vậy, thì hình ảnh đẹp mắt và thu hút chính là yếu tố quan trọng hàng đầu trong chiến lược marketing.

   -  Thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của bản thân: nếu bạn là người yêu thích sự sáng tạo và có gu thẩm mỹ cao thì không có ngành nghề nào phù hợp với bạn hơn là các khóa học photoshop. Với phần mềm này, bạn có thể thỏa sức khám phá và sáng tạo. Hầu hết những bức hình bạn nhìn thấy trên internet ít nhiều đã qua chỉnh sửa và không phải lúc nào những tấm hình chụp lại cũng hoàn hảo. Với photoshop bạn có thể tạo nên những tác phẩm không tưởng.

   -  Dễ học, thời gian ngắn, dễ xin việc làm: nhu cầu tuyển các chuyên viên photoshop từ các nhà tuyển dụng luôn rất lớn nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến vấn đề xin được việc hay không. Khi mà hầu hết các ngành nghề hiện nay đều có ít nhiều sử dụng đến photoshop thì đây đang là ngành hot hơn bao giờ hết.

 

Tuyển sinh lớp học photoshop tại Đồ Sơn Hải Phòng

Trước sự phát triển mạnh mẽ của photoshop, các trung tâm dạy photoshop đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Trong đó, Trung tâm thiết kế đồ họa VLC là địa chỉ đào tạo đồ họa uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng. Tham gia khóa học tại đây, bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao, được học lý thuyết kết hợp với thực hành trong một môi trường học tập hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, máy tính cấu hình cao,...

Thông tin chi tiết khóa học thiết kế đồ họa như sau:

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00                                 

Ca tối : từ 18h00-20h00

Học phí: 900.000vnđ/khóa

Nhanh tay đăng ký để nhận nhiều ưu đãi.

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daythietkedohoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007