Phần mềm Illustrator và những ứng dụng thường gặp

Tác giả:

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: views/baiviet.php

Line Number: 20

| 22-04-2019 | 10:09:58 | 793 Lượt xem

Phần mềm illustrator trong thiết kế đồ họa

Giống với photoshop, illustrator là phần mềm đồ họa đóng vai trò nền tảng trong lĩnh vực thiết kế. Đây là phần mềm được xây dựng nhằm đào tạo cho học viên kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator chuyên sâu để ứng dụng trong việc thiết kế các ấn phẩm dùng trong ngành công nghiệp quảng cáo như: logo, catalogue, brochure, báo chí, thiết kế thời trang,...

Illustrator cung cấp cho chúng ta một môi trường làm việc, mà ở đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo những sản phẩm thiết kế mà không cần đến sự hiện diện của những bức ảnh được chụp bởi máy ảnh. Illustrator được sử dụng với mục đích chính là vẽ hình minh họa, hỗ trợ tạo nhân vật phối cảnh phim hoạt hình. AI sử dụng các thuật toán để tạo ra các đối tượng khác nhau. Điều này giúp cho sản phẩm của bạn có thể được lưu trữ và in ra ở mọi kích thước mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Nếu bạn đang muốn theo đuổi con đường thiết kế thì Illustrator là một trong những phần mềm quan trọng bậc nhất và gần như là bắt buộc.

Ứng dụng của phần mềm Illustrator trong cuộc sống

   -  Thiết kế các ấn phầm truyền thông. Thực hiện các dự án và thiết kế nhận diện thương hiệu. Thiết kế các ấn phẩm trong in ấn, quảng cáo như: thiết kế logo, name card, lịch thiệp, catalogue, brochure, nhãn bìa CD, poster, bao bì, túi xách,...

   -  Sử dụng Illustrator trong vẽ hình minh họa, nhân vật hoạt hình. AI cũng hỗ trợ tốt cho lĩnh vực thiết kế thời trang.

   -  Với các mảng truyền thông đa phương tiện, Illustrator là một phần không thể thiếu. AI cho phép tạo ra đối tượng trước khi chúng được đưa vào quá trình diễn hoạt.

Illustrator được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Nhờ vậy mà cơ hội nghề nghiệp khi bạn lựa chọn học Illustrator là vô cùng rộng mở. Tất nhiên, để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp thì Ai chỉ là công cụ hỗ trợ. Bạn cần trau dồi thêm nhiều kiến thức khác để nâng cao tay nghề của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học Illustrator tại Hải Phòng mà chưa biết ở đâu thì xin bạn ghé qua Trung tâm dạy thiết kế đồ họa VLC của chúng tôi tại địa chỉ 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng. Trung tâm VLC với nhiều năm uy tín trong đào tạo thiết kế đồ họa, giảng viên giàu kinh nghiệm, môi trường học năng động, thoải mái, hệ thống bài giảng khoa học,... nhất định sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và nắm vững được bộ phần mềm này.

Thông tin chi tiết khóa học thiết kế đồ họa như sau:

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00                                 

Ca tối : từ 18h30-20h30s

Học phí: 900.000vnđ/khóa

Nhanh tay đăng ký để nhận nhiều ưu đãi.

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daythietkedohoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007