Thiết kế đồ họa với CorelDraw

Tác giả: David Thế Anh | 31-08-2016 | 20:32:49 | 1608 Lượt xem

Thiết kế đồ họa là gì ?

Hiểu một cách đơn giản, ngành Thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người. Nói cách khác Đồ họa là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin.

- Học thiết kế đồ họa quảng cáo in ấn với CorelDraw - giúp người học có thể sáng tạo ý tưởng đồ họa truyền thông trong việc thiết kế, thực hiện dự án xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm văn phòng như: Thiết kế Logo, Posterr, Brochure, Business Card, Bảng hiệu, Hộp đèn, Tờ rơi, Nhãn đĩa, Bộ ấn phẩm văn phòng, Nhận dạng thương hiệu và nhiều sản phẩm truyền thông khác.

- Khóa học thiết kế đồ họa, in ấn quảng cáo với Corel Draw tại Trung tâm mang đến cho Học viên toàn bộ kỹ năng, phương pháp, nguyên lý thể hiện ý tưởng thông qua các sản phẩm đồ họa với các chủ đề thiết kế và sử dụng dữ liệu từ phần mềm trong thiết kế.

- Chương trình học Corel Draw - Thiết kế sản phẩm đồ họa được Trung tâm đồ họa 2D 3D 4D kết hợp với các đối tác đào tạo và tuyển dụng trong ngành thiết kế in ấn mang đến cho Học viên khóa học thực tế nhất với nội dung chương trình học bao gồm các mẫu thiết kế thực tế cùng với kỹ thuật xuất file in ấn đa dạng và phong phú. Cho đến hôm nay, Corel Draw là một phần mềm không thể thiếu trong bô thiết kế đồ họa tiên tiến trong đồ họa quảng cáo, in ấn.

 

Bài tập thực hành Coreldraw

Form đăng ký học:0904 472 007