Liên hệ đăng ký học thiết kế đồ họa

Đồ họa Autocad

Autocad là phần mềm được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, thiết kế chi tiết máy, thiết kế mạch điện, ... Để sử dụng được phần mềm Autocad chuyên nghiệp, bạn chỉ cần biết sử dụng máy tính ở cấp độ căn bản.

day autocad hai phong

Thiết kế nhà bằng phần mềm đồ họa Autocad

 

Autocad là phần mềm thiết kế đồ họa được ứng dụng để tạo ra các bản vẽ kỹ thuật trong các lĩnh vực như thiết kế nội thất, thiết kế ngoại thất, thiết kế máy móc, .... Phần mềm Autocad được viết bởi tập đoàn Autodesk từ những năm 1982 và phát triển đến bây giờ. Tại thời điểm này phiên bản Autocad đang được nhiều người dùng Autocad Version 2015 và Autocad Version 2016.

Các phiên bản của Autocad luôn thay đổi và cập nhập các tính năng tiện ích tốt nhất cho người dùng. Hơn thế nữa Autocad là phần mềm thiết kế đồ họa rất dễ sử dụng và ứng dụng.

Để cài đặt phần mềm Autocad yêu cầu cấu hình máy tính từ Core 2 Dual trở lên. Bạn có thể cài bản dùng thử hoặc mua bản quyền (Tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn).

Autocad là phần mềm chuyên dùng để thiết kế đồ họa 2D và 3D. Hầu hết các trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa đều nhận đào tạo môn học này. Ở Hải Phòng trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa VLC là đơn vị có kinh nghiệm đào tạo môn Autocad từ những năm 2003 đến bây giờ.

Nếu bạn ở Hải Phòng hoặc các tỉnh lân cận Hải Phòng, xin liên hệ với trung tâm VLC để được tư vấn chi tiết khóa học thiết kế đồ họa Autocad.

 

dao tao autocad hai phong

Thiết kế cơ khí bằng Autocad