Liên hệ đăng ký học thiết kế đồ họa

Đồ họa Coreldraw

Coreldraw là môn học đồ họa Vector, đại đa số các công ty quảng cáo sử dụng Coreldraw trong công việc thiết kế quảng cáo cho khách hàng.

Với Coreldraw luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên viên thiết kế quảng cáo. Bởi vì Coreldraw đã chiếm lĩnh thị phần đồ họa Vector từ những năm 1989. Coreldraw đã in sâu vào tiềm thức của các chuyên viên thiết kế đồ họa, đặc biệt với sự phát triển của loại hình quảng cáo mặt đất, đặc biệt hàng loạt các cửa hàng quảng cáo mọc lên, các công ty quảng cáo xuất hiện nhiều. Theo thống kế, cứ 10 đơn vị làm quảng cáo thì có 9 đơn vị dùng phần mềm thiết kế quảng cáo Coreldraw

Phiên bản Coreldraw đang được nhiều người dùng nhất là Coreldraw X7, phiên bản này đã cập nhập nhiều công cụ bổ ích cho người dùng.

Như vậy phần mềm Coreldraw được ứng dụng khá rộng rãi trong ngành quảng cáo để tạo ra các sản phẩm có độ nét cao: Card Visit, tờ rơi, Logo, Catalogue, bìa sách, biển hiệu, tem nhãn, ....

Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về Coreldraw xin hãy liên hệ với trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa VLC Hải Phòng, bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ giúp bạn thông tin khóa học Coreldraw mới nhất.

Liên hệ: 0904 472 007 Mrs Tâm hỗ trợ tư vấn tuyển sinh 24h/24h

Danh sách các lớp học Coreldraw tại trung tâm VLC Hải Phòng

1. Lớp học Coreldraw căn bản (10 buổi) ~ 20h học. Nếu bạn chưa tự tin sau 20h, trung tâm tiếp tục hướng dẫn thêm hoàn toàn miễn phí cho bạn (Chi tiết)

2. Lớp học Coreldraw nâng cao (10 buổi) ~ 20h học. Nếu bạn chưa tự tin sau 20h, trung tâm tiếp tục hướng dẫn thêm hoàn toàn miễn phí cho bạn (Chi tiết)

 

day coreldraw tai hai phong

Giao diện Coreldraw X7

day coreldraw

Bài tập vẽ dầu gội đầu bằng phần mềm Coreldraw