Liên hệ đăng ký học thiết kế đồ họa

Đồ họa Photoshop

Photoshop là môn học đồ họa mà nhiều người tham gia nhất, bởi vì học xong Photoshop họ trang bị được kiến thức về xử lý ảnh, giúp họ chỉnh sửa hay thiết kế những bức ảnh để đời.

Adobe đã phát triển phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop từ những năm 1988 và được đánh giá cao là phần mềm chỉnh sửa ảnh Bipmap chuyên nghiệp. Đã trải qua nhiều phiên bản khác nhau, nhưng thực sự từ phiên bản Photoshop 7.0 trở lại đây đã cạp nhập nhiều tính năng tiện ích giúp các kỹ thuật viên có nhiều lựa chọn hơn cho bức ảnh của mình.

Ngoài chức năng chính là chỉnh sửa ảnh, Adobe Photoshop còn giúp các Design Website tạo ra hàng ngàn Template đẹp cho thị trường thiết kế Website chuyên nghiệp.

VLC là đơn vị chuyên đào tạo nghề thiết kế đồ họa uy tín tại Hải Phòng, nơi đây liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo nghề chỉnh sửa ảnh Photoshop, nghề thiết kế giao diện Website. Học viên chỉ cần tham gia khóa học từ 1 đến 3 tháng tại VLC sẽ có 1 nghề. VLC sẵn lòng hỗ trợ xin việc cho các học viên có trình độ cao sau khóa học.

Các khóa học chỉnh sửa ảnh và thiết kế ảnh bằng phần mềm Photoshop:

1. Lớp học Photoshop căn bản (10 buổi) ~ 20h học (Chi tiết)

2. Lớp học Photoshop nâng cao (10 buổi) ~ 20h học (Chi tiết)

3. Lớp học Photoshop thiết kế giao diện Website (10 buổi) ~ 20h học (Chi tiết)

Hỗ trợ tư vấn đăng ký khóa học Photoshop: Mrs Tâm 0904 472 007 tư vấn 24h/24h

 

day chinh sua photoshop hai phong

 

phien ban moi nhat photoshop cc 2015

 

photoshop cc 2015