Trung tâm dạy Revit tại Hải Phòng

Tác giả: Mss Trang | 23-05-2019 | 09:57:30 | 190 Lượt xem

Địa chỉ dạy Revit tại Hải Phòng uy tín

Tình hình kinh tế phát triển, ngành xây dựng tại các thành phố lớn cũng không ngừng đổi mới mạnh mẽ. Trong tình trạng nhiều người ít việc như hiện nay, các nhà tuyển dụng ngày càng khắt khe hơn với các yêu cầu tuyển dụng của công ty mình. Không phải ngẫu nhiên mà các quảng cáo tuyển dụng yêu cầu ứng viên phải biết sử dụng thành thạo phần mềm revit. Các doanh nghiệp Việt Nam khi ra thương trường quốc tế và có cơ hội giao lưu với ngành kiến trúc các nước đã nhận ra rằng đồng nghiệp các nước đã và đang sử dụng Revit thành thạo nhờ những ưu điểm nổi bật của bộ phần mềm này. Ý thức được điều đó, các chủ doanh nghiệp sau một thời gian nghiên cứu, tìm tòi đã quyết định mạnh dạn chuyển sang sử dụng Revit và tuyển dụng những người biết sử dụng phần mềm này.

Người lao động thức thời đã không quản công sức và tiền bạc vào việc học thiết kế Revit. Có những sinh viên năm nhất năm hai đã tìm đến các trung tâm đào tạo revit tại Hải Phòng để học cách sử dụng revit phục vụ cho việc làm đồ án. Cũng có những kiến trúc sư và kỹ sư ra trường sau vài năm tìm hiểu thấy revit khá tiện lợi và có nhiều ưu điểm cũng đã học cách sử dụng phần mềm này với mong muốn tìm được công cụ phục vụ đắc lực cho công việc của mình. Các họa viên cũng tìm đến revit mong tìm được cơ hội kiếm được việc làm ổn đinh với mức lương cao hơn.

 

Trung tâm đào tạo Revit tại Hải Phòng

Revit không những mang lại cuộc cách mạnh trong ngành thiết kế xây dựng mà còn là cứu tinh của nhiều bạn trẻ trên con đường lập nghiệp. Trong tương lai, chắc chắn bộ phần mềm này vẫn sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký một lớp học revit ngay hôm nay. Trung tâm dạy thiết kế đồ họa VLC luôn sẵn sàng chào đón các bạn. Chúng tôi là trung tâm dạy revit tại Hải Phòng nói riêng và toàn miền Bắc nói chung đã có nhiều năm uy tín, đã và đang đào tạo thành nghề cho hàng trăm, hàng ngàn học viên đến từ các tỉnh thành khác nhau. Các lớp học được mở liên tục với thời gian linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của toàn bộ học viên.

Đến với trung tâm VLC, các bạn sẽ chủ động thời gian của mình để theo học với những ca học như sau:

Có 3 ca học cho học viên lựa chọn           

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00

Ca tối : từ 18h - 20h30

Học phí: Khóa học revit cơ bản: 3500.000VNĐ/ khóa

Khóa học revit nâng cao: 3500.000VNĐ/ khóa

Compo 2 khóa chỉ còn: 6000.000VNĐ

Học viên đăng ký học tại văn phòng tầng 1 Trung tâm VLC số 40/369 Văn Cao Hải Phòng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy nghề Hải Phòng  VLC :

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daythietkedohoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007