Tuyển sinh lớp Autocad tại Hải Phòng

Tác giả: Mss Trang | 29-06-2019 | 16:39:07 | 169 Lượt xem

Tuyển sinh lớp Autocad tại Hải Phòng uy tín

Phần mềm Autocad đã không còn xa lại với nhiều người, đặc biệt là dân thiết kế. Đây là phần mềm ứng dụng được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị máy tính chạy Window, hỗ trợ cho các kỹ sư , kiến trúc sư và các chuyên viên thiết kế khác tạo ra các sản phẩm mô hình 2D và 3D. Phiên bản đầu tiên được ra đời vào năm 1982 và cho đến nay nó đã trở thành một phần mềm vẽ kỹ thuật phổ b iến nhất trên thế giới. Mặc dù trong thời gian gần đây, phần mềm 3dsmax được đưa vào ứng dụng rộng rãi nhưng autocad vẫn đóng vai trò nền tảng giúp cho các mô hình 3D có độ chính xác cao hơn.

Ứng dụng của phần mềm thiết kế autocad:

   -  Công cụ trong kiến trúc – nội thất – xây dựng: cung cấp cho người dùng giao diện trực quan. Với những công cụ này và lay-out có sẵn cho phép bạn tạo ra vô số các đối tượng khác nhau tùy vào từng lĩnh vực cụ thể. Ngoài ra thì những lay-out này được thiết kế đặc biệt cho quy hoạch kiến trúc và xây dựng toàn nhà. Vì vậy, với kiến thức đầy đủ về autocad, ai cũng có thể đưa vào các dự án bao gồm các phương án thiết kế kiến trúc, nội thất cho các mục đích xây dựng của mình.

   -  Là một công cụ soạn thảo kỹ thuật: autocad ngoài việc tạo ra các đối tượng mô hình 2D, 3D  nó còn cho phép người sử dụng soạn thảo các thông tin kỹ thuật liên quan đến giảm thiểu những sai sót của người dùng, giúp chúng ta hiểu bản vẽ tốt hơn.

   -  Là một công cụ thiết kế đồ họa: mặc dù có những công cụ thiết kế đồ họa tiên tiến hơn, tính năng của autocad cho phép người sử dụng có kế hoạch ra không gian kiến trúc, tận dụng lợi thế của không gian làm cho nó một công cụ thiết kế mạnh mẽ có thể sử dụng đồng thời được với 3D max, Maya và các công cụ thiết kế khác khi có nhu cầu.

   -  In ấn 3D: Nghe có vẻ mới lạ, có nhiều người có lẽ không biết đến khái niệm này nhưng nó lại là một trào lưu công nghệ đồ họa tiên tiến nổi tiếng trên thế giới, cho phép tạo ra các sản phẩm 3D như thật bằng việc in ấn.

   -  Trong ngành công nghiệp thời trang: autocad là phần mềm thiết kế đi kèm với các công cụ cần thiết để soạn thảo và thiết kế hầu như bất cứ điều gì bạn muốn. Và thiết kế các mặt hàng thời trang nhất định là không có ngoại lệ.

   -  Là một công cụ thiết kế công nghiệp: mục tiêu của các tổ chức sản xuất và công nghiệp là kiếm tiền để chi trả các chi phí tích lũy trong sản xuất. Và Autocad sẽ giúp giảm chi phí đó theo nhiều cách. Với việc sử dụng giao diện Cad, nhà công nghiệp có thể thiết kế nguyên mẫu của hầu như bất kỳ sản phẩm nào và kiểm tra nó trong quá trình thiết kế và sản xuất.

 

Trung tâm tuyển sinh lớp học autocad tại Hải Phòng

Với những ưu điểm cũng như tính tiện lợi trong ứng dụng mà autocad được hầu hết các nhà thiết kế biết đến và sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn học autocad tại Hải Phòng mà chưa biết ở đâu thì xin mời bạn đến với Trung tâm VLC của chúng tôi. Trung tâm VLC liên tục tuyển sinh lớp Autocad tại Hải Phòng hàng tháng, đảm bảo khóa học chất lượng với mức phí phải chăng.

Thông tin khóa học:

Ca sáng: từ 8h00-11h00

Ca chiều: 14h00-17h00                                 

Ca tối : từ 18h30-20h30

Học phí: 900.000vnđ/ khóa

Nhanh tay đăng ký học Autocad tại Hải phòng để nhận được giá ưu đãi.     

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa Hải Phòng  VLC

Add: Số 40/369 Văn Cao, Hải An, TP Hải Phòng.

Hotline: 0904 472 007 - Ms. Tâm

Website: www.daythietkedohoa.edu.vn

Form đăng ký học:0904 472 007